Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

DIỆT BỌ

Dịch vụ diệt rệp của Thông Tín Pest Control là giải pháp  tốt nhất cho khách hàng là hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn, nhà khách, khu nghỉ dưỡng….

Rệp là loại côn trùng nhỏ, chúng hút máu người và động vật có vú khác. Chúng ký sinh và sống trên da, vùng kín của vật chủ để hút máu – duy trì sự sống. Tuy không mang bệnh tật cho người nhưng khi bị chúng đốt vết cắn sẽ gây khó chịu.

Rệp giường hầu như kháng tất cả các loại thuốc hóa học  lẫn sinh học, ngoại trừ gốc nhóm cúc hóa học. Loại rệp này khác với Bọ chét, chúng rất thông minh và không ăn các thức ăn lạ. do đó, nếu như phun thuốc xong thời gian ngắn đã lau rửa, giặt đồ thì Rệp chưa kịp ăn thuốc nên nó không hề bị tiêu diệt.

Rệp giường hoành hành khắp các tỉnh thành miền bắc, miền trung, miền nam và tất cả các tỉnh thành việt Nam, Đặc biệt những khu đông dân cư, ẩm thấp và nhiều du khách du lịch…rep

Bọ chétbo chet
Côn trùng không có cánh, dài khoảng 1,5 – 2,5 mm, thân hình bầu dục và dẹp theo hướng hai bên, màu nâu, vàng hoặc đen nâu, phát triển mạnh ở nhiệt độ 20oC – 25oC.

Bọ chét sống ký sinh trên động vật (chó, mèo và chuột…)

Cảm giác rất khó chịu, bị đốt nhiều có thể gây dị ứng hoặc viêm da.

Đặc điểm vết đốt là những chấm đỏ nhỏ và cảm giác ngứa ngáy.

Bọ chét là tác nhân chính truyền bệnh dịch hạch, viêm màng não, sốt phát ban chuột và một số bệnh ký sinh trùng khác.

Ve (rận chó / mèo)

diet bo ve

Ve loại côn trùng nhỏ hút máu, gồm hai loại: ve cứng (có mai lưng) và ve mềm (cơ thể mềm không có mai), không giống như muỗi, cả ve đực và cái đều hút máu vật chủ.

  • Ký sinh trên vật chủ (chim bồ câu, chuột, chó, mèo…)
  • Ve hút máu và gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh lý của con người.
  • Gây ngứa ngáy, dạ bị kích ứng và nổi mẩn đỏ ở vùng da bị đốt.

Loài ve truyền bệnh sốt phát ban, dị ứng viêm da, tác nhân chính của bệnh ghẻ và là trung gian lây nhiễu nhiều virus nguy hiểm.

Khảo sát thực tế

  1. Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát thực tế tại khu vực được yêu cầu xử lý.
  2. Phân loại đối tượng côn trùng hút máu gây phiền toái.
  3. Tư vấn biện pháp xử lý bọ hút máu phù hợp với từng đối tượng côn trùng.

Lưu ý: chúng tôi cần khảo sát thực tế trước khi đưa ra giải pháp diệt côn trùng hút máu tối ưu nhất và báo giá diệt rận – rệp giường – bọ chét chi tiết cụ thể nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ diệt bọ hút máu người (rận – rệp – bọ chét) vui lòng liên hệ theo số máy 0974 177 848 để được hỗ trợ miễn phí.